Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017...

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đổi mới như thế nào?

Chất lượng nguồn lực Dược sĩ không ngừng nâng lên được đánh giá nhờ việc đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đổi mới như thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đổi mới như thế nào?

Năm 2017 đánh dấu nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với nền tảng là Trường đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng, Nhà trường không ngừng phát triển hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phục vụ chương trình học tập và giảng dạy của giảng viên, sinh viên, giúp sinh viên có nhiều điều kiện thực hành để nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân. Với những đổi mới trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế, các nhà tuyển dụng và sinh viên đánh giá cao.

Thương hiệu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng bay xa thu hút lượng lớn thí sinh theo học với mong muốn nâng cao trình đọ chuyên môn, giá trị bằng cấp để dễ dàng xin việc ngay chính ngôi trường đầy tiềm năng này. Theo đó, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường sẽ được học trong môi trường giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển chung của khoa học công nghệ và nền Y Dược thế giới; được nghiên cứu và thực hành tại bệnh viện, phòng khám,…mà Nhà trường liên kết. Đồng thời với khung bài giảng được thiết kế bao gồm 30% lý thuyết – 70% thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi đóng vai trò là người truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng, giám sát quá trình học tập của sinh viên thay vì mô hình đọc – chép. Với mô hình đào tạo mới này, sinh viên sẽ được tiếp xúc nhanh với nghề và dễ dàng ghi điểm dồi với các Nhà tuyển dụng.

Chương trình thực tập cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với tính hiệu quả của chương trình đào tạo mới này, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhanh chóng áp dụng và đạt được thành tựu to lớn khi các sinh viên được học theo mô hình này dễ dàng hình dung được công việc của mình sau khi ra trường, tránh lúng túng, bất ngờ trước những tình huống dễ gặp trong quá trình hành nghề.

Chương trình thực tập cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm:

Thực tập ở Công ty kinh doanh dược phẩm

Không bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể lựa chọn làm việc tại Các Doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm với nhiều vị trí khác nhau như: Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ sản xuất,  Nhân viên Marketing dược phẩm… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát huy khả năng của bản thân và có mức thu nhập cao.

Nâng cao kỹ năng chuyên môn ngành Dược từ chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Dược

Nâng cao kỹ năng chuyên môn ngành Dược từ chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Dược

Sinh viên thực tập tại các cơ sở kinh doanh thuốc

Đối với những sinh viên có cơ hội thực tập tại Quầy thuốc, Dược sĩ sẽ có cơ hội tiếp xúc nhanh với nghề, tăng kinh nghiệm trong chuyên môn và xử lý tình huống, tăng khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng, nhanh chóng thích nghi với công việc của mình.

Thực tập Dược lâm sàng bệnh viện

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có điều kiện thực tập tại Bệnh viện với vai trò Dược sĩ lâm sàng. Mặc dù môi trường tại đây có phần khắt khe hơn so với quầy thuốc nhưng lại là cơ hội giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và học tập từ người đi trước một các chuyên sâu.

Cơ thể thấy rằng, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có nhiều điều mới mẻ, đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế với nghề.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE