Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở...

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là ngành thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh đăng ký học sau khi tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng.

Một môi trường học tập tốt là điều mà những thí sinh muốn theo học luôn hướng đến, đã có rất nhiều bạn thí sinh đặt câu hỏi: Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở đối với những người tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực tế hiện nay, nếu như có chuyên môn giỏi, cơ hội việc làm của các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vô cùng rộng mở. Các bạn có thể trở thành Trình dược viên, làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, các bạn hoàn toàn có thể tham gia công tác ở các viện, các tổ chức trong nước và trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học… Bên cạnh đó, nếu yêu thích việc giảng dạy, tùy vào trình độ, bạn có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược trên cả nước.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho người học. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Với đội ngũ giảng viên gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Dược sĩ Cao đẳng giỏi chuyên môn và thành thạo tay nghề. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học khác nhau để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh người học sẽ có tấm bằng Cao đẳng chính quy có thể công tác tại các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân. Đồng thời, người học có thể tiếp tục liên thông lên Đại học để phát triển công việc nếu có mong muốn.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TP HCM 2017

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2017, bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE