Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM có lớp ngoài giờ hành...

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM có lớp ngoài giờ hành chính?

Vừa học vừa làm đang là xu thế hướng đến của nhiều bạn trẻ nên điều quan tâm hiện nay chính là Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM có lớp ngoài giờ hành chính?

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM có lớp ngoài giờ hành chính?

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM có lớp ngoài giờ hành chính?

Với việc học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM, thí sinh sẽ giải quyết được vấn đề vừa học vừa làm đang diễn ra phổ biến hiện nay. Đặc biệt chương trình học với khung thời gian linh hoạt ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Dược TPHCM 2017 trở thành địa điểm lý tưởng được nhiều thí sinh chọn lựa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu, đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định. Tự hào khi mang tên người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại – Bác sĩ Louis Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Theo nhu cầu học Văn bằng 2 Dược, Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 được áp dụng với tất cả với những thí sinh tốt nghiệp ít nhất một tấm bằng Cao đẳng trở lên với thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Sư phạm, Du lịch, Kinh tế,…

Hiện Cao đẳng Y Dược đang mở các lớp Văn bằng 2 Dược TPHCM 2017 ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày ngày thứ 7 và chủ nhật giúp các bạn trẻ có thể vừa sắp xếp thời gian đi học mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại.

Cơ hội việc làm  sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, thậm chí những bạn trẻ học Văn bằng 2 Đại học Dược cũng phải ghen tỵ. Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào làm tại các Bệnh viện, Trạm Xá, Cơ sở khám chữa bệnh…theo đúng chuyên ngành học của mình.

Đại chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất

Trước nhu cầu đặt ra về vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng như hiện nay, lao động Ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Nếu thí sinh thông thạo ngoại ngữ sẽ là lợi thế không nhỏ đối giúp bạn phát triển với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm, như vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn – caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE