Làm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc sau khi tốt nghiệp Cao...

Làm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM?

Làm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm gửi đến Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.

Ưu thế khi học Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược trong những năm qua thể hiện sức mạnh không nhỏ trong hệ thống ngành Y tế và nhận định sẽ có phát triển hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực thực tế chưa thể đáp ứng đủ càng trở thành lý do nên học ngành Dược với các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Nếu như để có thể trở thành sinh viên các Trường Đại học Y Dược quá khó do điểm đầu vào cao ngất ngưởng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là điểm đến lý tưởng giúp bạn thực hiện đam mê dễ dàng nhất. Không chỉ thời gian đào ngắn, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn không gây áp lực cho thí sinh xét tuyển về điểm số cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM nên đây chính là lý do mà thí sinh luôn yêu thích và lựa chọn Cao đẳng DượcCao đẳng Y Dược TPHCM làm địa chỉ thực hiện ước mơ của mình.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia, thí sinh sẽ có cơ hội theo học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện được ước mơ trở thành những Dược sĩ tương lai với công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc,…

Địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất TPHCM

Làm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM?

Theo thầy Dương Trường Giang – giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cho biết, với tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, việc mở quầy thuốc chỉ là một trong rất nhiều công việc mà người Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể làm được. Dưới đây là những công việc mà khi học xong Cao đẳng Dược bạn có thể làm được:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
 • Sản xuất thuốc.
 • Trình dược viên.
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc.
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền
 • Những lĩnh vực khác:

Ngoài những công việc trên, các thí sinh cũng có thể làm những công việc khác với mức thu nhập hấp dẫn như:

 • Làm việc tại các Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
 • Làm việc tại Marketing tại các công ty Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
 • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
 • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOS), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, hiệu quả

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, hiệu quả

Như vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM bạn hoàn toàn có thể làm công việc nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc tại những môi trường năng động với mức thu nhập ổn định như Viện Dược liệu, Viện Dịch tễ, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Y học Cổ truyền hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia,…

Hiện tại, Trường Cao đẳng Dược Pasteur ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng với khung thời gian linh hoạt và điều kiện xét tuyển đơn giản. Trong thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành, bám sát thực tế bên cạnh kiến thức hàn lâm như hệ Đại học.

Để tham gia đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE