Chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM mở ra...

Chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Y Dược với 3 ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam và mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm?

Chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thay đổi số phận tương lai

Xã hội ngày càng phát triển là một trong những lý do con người chú trọng hơn trong việc  chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Mặc dù những lợi ích từ cuộc sống phát triển đem lại cho con người nhiều thuận lợi nhưng cũng chính là lúc bạn phải đối mặt với tình trạng bệnh tật. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Y Dược đang thiếu trầm trọng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đặt ra hiện nay tạo áp lực không nhỏ đối với ngành Y tế, tuy nhiên đây là cơ hội cho những sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM phát triển. Với những lợi thế được đặt ra, Cao đẳng Y Dược TPHCM đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký Xét tuyển với mong muốn có một tương lai ổn định.

Không chỉ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn vị trí, công việc thực hiện mà ngành Y Dược còn nằm trong TOP ngành có mức thu nhập khủng. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, các bạn còn có cơ hội học tập lên Đại học để trau dồi và tích lũy đủ kinh nghiệm. Sau đó, để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định trong Nghề Dược bạn có thể học lên cao nữa hoặc nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng.

Giờ trên lớp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Giờ trên lớp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là môi trường tuyệt vời để mỗi bạn trẻ có thể phát triển năng lực của bản thân. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên bộ khi không chỉ được biết đến những thông tin về y dược học trong nước mà còn trên thế giới, mang đến cái nhìn tổng quát tốt nhất cho học viên.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Cao đẳng Xét nghiệm: Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm để phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Người học sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở cả các cơ sở y tế Nhà nước hay tư nhân.

Cao đẳng Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TPHCM

Đối với Cao đẳng Dược: Đa phần học sinh hiện nay có chung nỗi băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì? Gần như các bạn nghĩ rằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ có thể  đóng mình trong 4 bức tường tại bệnh viện, Nhà thuốc. Tuy nhiên, các em có thể làm nhiều công việc khác nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm: Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hệ thống chương trình Liên thông các ngành tương ứng, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE