Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn thành Trình...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn thành Trình Dược viên xuất sắc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cách tăng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân mà còn là cơ hội khẳng định mình khi muốn thành Trình Dược viên xuất sắc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn thành Trình Dược viên xuất sắc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn thành Trình Dược viên xuất sắc

Trình Dược viên là nghề như thế nào?

Trong các bài giảng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trình Dược viên được hiểu là nghề giới thiệu sản phẩm, là trung gian giữa người sản xuất và tiêu dùng. Tuy nhiên những người hiểu bản chất của nghề Trình Dược viên không nhiều, ngay tại Việt Nam Trình Dược viên được đa số mọi người hiểu là người môi giới thuốc (kinh doanh thuốc), giới thiệu các các loại thuốc mới tới các quầy thuốc, nhà thuốc và bác sĩ. Không chỉ giới thiệu, quảng bá loại thuốc mới đến tay người tiêu dùng, Trình Dược viên còn là người hướng dẫn cho bác sĩ, dược sĩ tác dụng và cách sử dụng của những loại thuốc mới có mặt trên thị trường.

Với những lợi thế mà ngành Dược mang lại, đặc biệt là các công ty Dược phẩm lớn trên thế giới đang đổ bộ đầu tư tại Việt Nam là một trong những điểm nổi bật thúc đẩy ngành Dược trong nước phát triển cũng như cơ hội việc làm mở rộng cho những Dược sĩ, Trình Dược viên đã tốt nghiệp hoặc đang ngồi trên ghế nhà trường Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Dược với mức lương khủng.

Tuy nhiên để có thể trở thành Trình Dược viên giỏi không chỉ đòi hỏi bản thân bạn luôn nỗ lực trong học tập để có lượng kiến thức nhiều nhất, kỹ năng tay nghề tốt nhất tốt nghiệp từ các trường đào tạo Dược sĩ mà còn người có khiếu kinh doanh, có khả năng tư vấn, thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trở thành Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược TPHCM?

Nhiều sinh viên mặc dù tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như Đại học Thương Mại, Kinh tế Quốc dân,…sau khi ra trường lại thấy hứng thú với nghề Trình Dược viên do công việc không quá vất vả lại có mức thu nhập “khủng”. Chính điều này đã thôi thúc những bạn trẻ này học Văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM nhưng không rõ liệu sau khi tốt nghiệp có được phép hoạt động như một Trình Dược viên thực thụ?

Đây cũng là một trong những câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học ngành Dược mặc dù đã có tấm bằng Đại học hay Cao đẳng chuyên ngành khác. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học chuyển đổi sang ngành Dược dành cho những ai đã có một bằng Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có quyền tham gia thi tuyển công – viên chức và học liên thông Đại học Dược khi đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Sau khi đã có bằng Dược sĩ chính quy, người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn đủ điều kiện trở thành một Trình Dược viên. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một Trình Dược viên ưu tú và thành công trong nghề, người học cần trau dồi cho mình những kỹ năng mềm và tính kiên trì theo đuổi khách hàng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Do xu thế phát triển của ngành Dược nên ngành địa chỉ đào tạo ngành Dược theo đó mà đẩy mạnh với số lượng không ngừng gia tăng. Đặc biệt tại TPHCM, số lượng đào tạo không ngừng gia tăng để bạn tìm kiếm cho mình trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng để tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và là nền tảng để tạo ra những Trình Dược viên giỏi trong tương lai thì bạn nên chọn ngôi trường áp dụng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Để đáp ứng được tiêu chí này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thực hành tại phòng thí nghiệm

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thực hành tại phòng thí nghiệm

Nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên Văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM có nhiều kỹ năng mềm, khả năng tư dung nhạy bén và khả năng thuyết phục khách hàng hơn những sinh viên được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược khác. Đây cũng chính là ưu điểm vượt bậc mà trong gần 10 năm phát triển, Nhà trường luôn đón nhận được tình cảm của thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành trình Dược viên ưu tú hãy gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE