Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí...

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là mong muốn của nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vậy điều kiện để Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn thí sinh có mong muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện liên thông hiện nay.

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học đang thu hút nhiều bạn thí sinh hiện nay. Sau khi tốt nghiệp công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm: Thực hiện xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Theo học Xét nghiệm y học, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay đang thiếu rất nhiều. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm của người học thực sự rất cao. Các bạn thí sinh muốn theo học có thể tham khảo thêm về cơ hội việc làm của ngành này để có quyết định học tập đúng đắn nhất.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệmTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Năm 2017, bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký học.

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nhung – Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE