Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017 như thế nào? Xin hãy tư vấn giúp em ạ.

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Với câu hỏi “Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017 như thế nào?” của bạn Trang, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Học phí Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất chuyên nghiệp và có sự đầu tư bài bản được kết hợp song song giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được hết mọi đòi hỏi của xã hội.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng.

Học phí Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Nhà Trường đào tạo Cao đẳng xét nghiệm trong 2,5 năm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/liên thông Cao đẳng xét nghiệm dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lên hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dành cho thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký trực tuyến.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.

Thời gian xét tuyển đợt 2: Từ ngày 01/07 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trên đây là giải đáp thắc mắc câu hỏi về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM.  Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay. Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại:  0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn