Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM cần đáp ứng...

Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học nhưng không trúng tuyển ở nguyện vọng 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học nguyện vọng bổ sung năm 2017.

Ngành Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển và cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, tuy những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhưng lại là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho Bác sĩ trong quá trình điều trị.

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm như thế nào?

Xét nghiệm Y học được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh để có hướng điều trị hiệu quả, đồng thời xét nghiệm Y học còn giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm để có cách phòng tránh.

Ngày nay Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Các dịch vụ Xét nghiệm đã có mặt mọi bệnh viện, cơ sở y tế đòi hỏi một lượng lớn Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ để làm việc. Điều này hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ học Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đánh giá cao. Với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng, giúp thí sinh được thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP. HCM cũng như tất cả các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH đều đã có quyền tự chủ trong tuyển sinh. Để đăng ký xét tuyển NV bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí là đỗ Tốt nghiệp THPT, đây cũng là điều kiện để đảm bảo chất lượng đầu vào đối với trình độ Cao đẳng theo quy định.

Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, Nhà trường cũng đang tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nguyện vọng 2 như thế nào?

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM có thể nộp hồ sơ theo phương thức:

Cách 1: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp trực tiếp tại Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Hằng – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE