Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017?

Với mong muốn học thêm ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh đã tìm hiểu điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 do Bộ đưa ra.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017?

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, nhiều sinh viên mặc dù đã có tấm bằng Đại học chuyên ngành khác trong tay vẫn mong muốn được học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều thí sinh bắt buộc phải biết để có thể lập kế hoạch chính xác cho con đường học vấn và sự nghiệp sau này của bản thân.

Điều này thật sự quan trọng khi tình hình nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà các nước phát triển đang đối mặt với tình trạng thiếu trầm trọng. Việc mất cân đối giữa nhu cầu và nguồn lực cung cấp một phần tạo sức ép đối với ngành Y tế, một phần tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội phát triển sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Một điều khó có thể phủ định chính là ngành Điều dưỡng đang có sức hút mãnh liệt đối với tất cả các ngành trong nhóm sức khỏe. Với tiềm năng của mình, ngành Điều dưỡng nhận được nhiều quan tâm từ các bạn trẻ, trong đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là nhận được nhiều câu hỏi nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đồng hành cùng Nhà trường với những chương trình đào tạo hấp dẫn. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào, điều này được kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau trong đó môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Nếu như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là nền tảng để vào trường thì địa chỉ đào tạo lại là nền tảng quan trọng giúp bạn ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc hay không.

Cao đẳng Y Dược TPHCM - địa chỉ đào tạo uy tín năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM – địa chỉ đào tạo uy tín năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay khi đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung chất lượng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn. . Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng mọi nhiệm vụ công việc đề ra.Chính điều này đã tạo nên thương hiệu ngôi trường thân thiện, chất lượng trong mắt thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc,… với mức lương hấp dẫn.

Nếu ngành Điều dưỡng thuyết phục bạn thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE