Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM tốt nhất năm 2017

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM tốt nhất năm 2017

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM tốt nhất năm 2017 được đông đảo thí quan tâm nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội gửi gắm ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM tốt nhất năm 2017

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM tốt nhất năm 2017

Ngành Dược đang có những bước phát triển chóng mặt không chỉ trong nước và trên thế giới. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người mà đây còn là nhân tố quan trọng góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên một thực tế mà ngành Y Dược đang đối mặt chính là tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, do đó việc bổ sung nguồn lực Dược sĩ là vấn đề quan trọng cần được thực hiện. Đây cũng là cơ hội phát triển cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt nhiều bạn mặc dù đã có bằng Đại học nhưng vẫn mong muốn học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM và đáp ứng nhu cầu theo học của phần lớn bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM

Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM có lớp học cuối tuần?

Nhằm đem đến cho bạn trẻ những lựa chọn tốt nhất liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Cao đẳng  Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn bao gồm:

  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Đặc biệt với thắc mắc học văn bằng 2 Dược ở đâu không còn là vấn đề quan trọng bởi bạn đã tìm cho mình môi trường học tập hoàn hảo ngay tại TPHCM rộng lớn – Cao đẳng  Y Dược TPHCM. Với quy mô đào tạo không ngừng mở rộng, hệ thống liên kết giữa Trường học và bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…ngày càng nhiều sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường Y Dược, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thực tế qua những bài học ngay tại Trường học. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở TPHCM là sự chọn lựa tối ưu nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề tốt nhất hiện nay. Nếu ai đó đang hoang mang khi không biết học văn bằng 2 Dược ở đâu thì Cao đẳng Y Dược TPHCM thật sự là ngôi trường bạn không nên bỏ qua.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn – caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE