Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Các bạn trẻ có thể trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị và hoàn thành đầy đủ Bộ hồ sơ gửi về Trường.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Xét nghiệm 

Nhu cầu tuyển dụng ngành Xét nghiệm

Đối với những ngành hot trong những năm trước như Ngân hàng, Công thương, Y Dược…được nhiều thí sinh theo đuổi nhưng vài năm trở lại đây, có nhiều ngành nghề bị “rớt giá” không thu hút được nhiều thí sinh như trước, bởi tình trạng thừa nhân lực ở các ngành, sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp đáng báo động.
Trong cơn biến động đó, ngành Y Dược vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của nó, lượng đầu vào của ngành vẫn ở mức cao, sinh viên ra trường tìm việc nhanh chóng và ổn định do nhu cầu nguồn nhân lực đối với ngành y tế luôn ổn định ở mức cao và đôi khi khan hiếm nghiêm trọng.

Hiện nay ngành Xét nghiệm được ứng dụng rất nhiều trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở nghiên cứu và có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh, kết quả của khâu Xét nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chẩn đoán của bác sĩ, nên cần phải hết sức thận trọng.

Trước tình thế khan hiếm nguồn nhân lực y tế, đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm hiện đại, tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay như vậy thì sự lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hành động thông minh của các thí sinh.

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ở đâu?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với những điều kiện đơn giản, là cơ hội chắp cánh ước mơ cho bạn trẻ có đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay còn tuyển sinh với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 và Liên thông các hệ….nhiều sự lựa chọn cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình.
Đặc biệt Trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các ngành đều có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau áp dụng với từng đối tượng cụ thể :

  • Chương trình đào tạo 18 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Chương trình đào tạo 20 tháng: Áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Tài chính, Sư phạm, Du lịch…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thí sinh có muốn thỏa mãn niềm yêu thích với ngành Xét nghiệm và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE