Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học trong thời gian...

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học trong thời gian bao lâu?

Với lịch học phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả là điểm cộng cho các bạn thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược không lo sợ thất nghiệp?

Cùng với sự phát triển ngày càng tăng của nền kinh tế đất nước, nhiều ngành nghề khác cũng có sự thay đổi và ngày càng nâng cao về yêu cầu cũng như đòi hỏi sự phục vụ của các cán bộ, nhân viên ngành y tế đối với người bệnh. Bên cạnh đó, nhiều mầm bệnh mới được nảy sinh trong quá trình cuộc sống hàng ngày, qua lối sinh hoạt không điều độ, qua sự thay đổi của thời tiết hay những rủi ro khó tránh khỏi, con người luôn tìm kiếm sự trợ giúp của đội ngũ những người cán bộ y tế giúp họ nhanh chóng được khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Công việc ngành y dược luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống con người từ xưa đến nay, luôn là ngành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Ngành y dược nói chung và ngành dược nói chung sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế với nhiều công việc khác nhau như: Làm dược sĩ tại các quầy thuốc tư nhân hoặc bệnh viện; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm kiểm soát viên giám sát quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành học nhóm sức khỏe dành cho các bạn thí sinh: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bản thân. Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược, hoặc Trung cấp các ngành nhóm sức khỏe đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 1,3 năm, thời gian được rút ngắn gọn mà thí sinh vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành mình. Bên cạnh đó, thời gian học tập được thiết kế ngoài giờ hành chính với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có thể nhanh chóng tìm việc làm tại các cơ sở y tế trên khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm học mới, khi tham gia xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE