Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những giấy tờ...

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những giấy tờ nào?

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đầy đủ các giấy tờ cần các bạn thí sinh đáp ứng khi xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học chất lượng cần thiết cho ngành dược?

Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi năm với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Dược của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phấn đấu và nỗ lực nhằm mang lại những điều kiện học tập và không gian sinh hoạt tốt, chất lượng nhất cho các em sinh viên đang theo học tại Nhà Trường, có cơ hội được học tập và tỏa sáng, khẳng định bản thân mình. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng cho mình một vị trí khá vững chắc trong nghề, thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Chất lượng sư phạm được nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập. Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70% giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình.  Đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học tập  Cao đẳng Dược 2018 có lâu không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành học khối sức khỏe như: Dược, Xét nghiệm Hộ sinh…cùng với những hệ đào tạo phù hợp với từng điều kiện khác nhau của các đối tượng thí sinh có thể lựa chọn học tập. Đối với hệ Cao đẳng Dược 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với các bạn thí sinh thỏa mãn đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước, cùng với bảo đảm về sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học tập để có kết quả tốt nhất.

Thời gian học tập của Cao đẳng Dược 2018 là 36 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị làm việc tại nhiều cơ sở y tế, hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình có thể học Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định. Bên cạnh đó, nhằm tạo nhiều điều kiện học tập cho các bạn thí sinh có nhu cầu, Nhà Trường triển khai tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia xét tuyển học tập thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học tập với niềm đam mê ngành y dược của mình, để trở thành người cán bộ, nhân viên y tế phục vụ, giúp đỡ mọi người, công tác chữa bệnh cứu người không hề đơn giản và dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thật sự nghiêm túc cùng cẩn thận, lòng đam mê, yêu nghề mới có thể học tập và theo đuổi đến cùng. Và ngay từ bây giờ, giai đoạn đầu tiên và quan trọng bạn cần phải thực hiện, khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE