Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh giúp thí sinh bước tiếp trên con đường học tập với yêu cầu nộp hoàn chỉnh bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Địa chỉ tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Vì sao Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Con người chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng một khi bị bệnh thì sẽ không nhịn được mà phải khám bệnh, không nhịn được uống thuốc bởi quy luật cuộc sống là như thế, sức khỏe là sự ưu tiên lên hàng đầu của đa số mọi người. Bên cạnh đó, nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của con người hiện đại ngày nay, đòi hỏi người Dược sĩ để đáp ứng những nhu cầu đó là vấn đề cần các nhà tuyển dụng cần giải quyết.

Ngoài ra, tình hình thất nghiệp tràn lan của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường ở nhiều khối ngành đang là vấn đề gây bức xúc. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn ổn định và có dấu hiệu thiếu nguồn nhân lực, trước tình thế như vậy thì liên thông lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho những bạn muốn tìm cho mình một công việc làm ổn định và mức thu nhập đáng kể.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ và điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học những kiến thức và kỹ năng về ngành Dược.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cải tiến và nâng cấp nhiều cơ sở thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thực hành và thí nghiệm của sinh viên, giúp cho quá trình học tập đạt được hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng trình độ chuyên môn cao, các giảng viên là các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước tham gia giảng dạy.

Đặc biệt với chương trình học từ 1,3 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều điều kiện mở rộng nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê ngành Dược hoặc mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ cần thiết khi xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Dược (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.