Học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có lo sợ thất nghiệp?

Học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có lo sợ thất nghiệp?

Việc làm ngành Dược trong tương lai luôn rộng mở nên học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 các bạn thí sinh không lo sợ nỗi lo thất nghiệp như các ngành nghề khác.

Việc làm hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cùng với sự phát triển của thế giới cũng như đất nước ta hiện nay, nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực khác cũng có những bước “khởi sắc” đi lên, các thiết bị hiện đại, tiên tiến ngày càng được ứng dụng vào trong công tác chữa bệnh cứu người. Đòi hỏi đội ngũ những y – bác sĩ, cán bộ y tế phải thực sự am hiểu, chuyên môn vững vàng để có thể áp dụng hiệu quả sự phát triển của nền y học nước ta.

Bên cạnh sự phát triển đó, nhu cầu về nguồn nhân lực đối với ngành y tế cũng có rất nhiều đòi hỏi cao, sự thiếu hụt nguồn nhân lực những cán bộ y tế hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng. Mà thời gian đào tạo ngành y dược lại kéo dài hơn so với nhiều ngành nghề khác, thế nên sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Các việc làm ngành dược như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng dược 2018 với các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của các thí sinh như: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng chính quy được Nhà Trường tuyển sinh đối với các bạn thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu nho nhỏ sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay hoặc những năm trước đề đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà Trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành hay nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có niềm mơ ước học tập và tìm kiếm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng lớn trong ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE