Chung đôi ước mơ Dược sĩ cùng với Cao đẳng Dược TPHCM...

Chung đôi ước mơ Dược sĩ cùng với Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hệ đào tạo Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập nhằm thực hiện ước mơ dược sĩ của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược cần học tại địa chỉ chất lượng

Ngành Dược luôn chiếm giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống con người, hỗ trợ người bệnh vượt qua những lúc ốm đau do “trái gió trở trời” hay bởi sinh hoạt không điều độ, người cán bộ, nhân viên y tế cần phải được học tập và đào tạo bài bản, chất lượng để có thể đảm đương được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, ngôi trường học tập có sức ảnh hưởng to lớn trong việc cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết, đúng đắn cho sinh viên ngày nay và những cán bộ ngành y tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, nâng cao phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, chất lượng bài giảng được cải tiến và đưa lên hàng đầu, kết hợp hài hòa, hợp lý giữa giờ học lý thuyết trên giảng đường và thực hành trong phòng thí nghiệm. Nâng cao kiến thức cùng với đội ngũ các giảng viên với giàu kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học tập thân thiện, tích cực, phát triển năng lực của từng cá nhân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018, đào tạo các ngành học nhóm y dược với nhiều hệ đào tạo phù hợp như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…các ngành nghề có tiềm năng và chiếm vị trí cao trong tương lai, trong lĩnh vực y tế, khám và chữa bệnh cho con người.

Thời gian học 36 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên có thời gian học tập, rèn luyện, bổ sung cho mình những lượng kiến thức cần thiết để có thể làm tốt nhiệm vụ, công việc được giao trong tương lai, hỗ trợ hiệu quả trong “thiên chức” chữa bệnh cứu người. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Y tế và có giá trị tìm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE