Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại địa chỉ...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại địa chỉ nào uy tín nhất TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 uy tín có ảnh hưởng quan trọng đến những kiến thức được cung cấp của các bạn sinh viên ngành dược đặc thù.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Về đào tạo khối ngành y dược có vô vàn các trường tuyển sinh đào tạo, nhất là tại TPHCM phồn thịnh và phát triển này. Thế nhưng, để tìm cho mình một địa chỉ chất lượng, đáng uy tín để tin tưởng học tập không phải là điều dễ dàng, bởi không phải trường nào cũng đạt chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc của mình trong nghề, với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm, là điểm đến lý tưởng của các bạn thí sinh với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích đối với ngành y dược.

Nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chí đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y đức – Giàu y thuật”, Nhà Trường đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học hơn nữa. Cơ sở vật chất, kỹ thuật dụng cụ dùng trong thực hành được trang bị đầy đủ cho sinh viên được rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình. Nhằm mục đích đào tạo đội ngũ các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng kiếm được công việc và làm được việc hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên còn được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, với công việc và mức lương ổn định.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cho thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 của Nhà Trường được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể nộp đơn xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Du lịch, Kỹ thuật, Đầu bếp…

Bên cạnh đó, với thời gian học phù hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau, thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật ngoài giờ hành chính phù hợp cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tìm kiếm cho mình việc làm ngành y dược ổn định với mức lương hấp dẫn, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE