Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng nhất ở đâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng nhất ở đâu?

Với chương trình học đạt chuẩn chất lượng được Bộ Y tế cấp phép, hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đã thu hút số lượng lớn các bạn tham gia xét tuyển học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với phương châm hoạt động luôn mang đến môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những trường chất lượng hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược trong cả nước. Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, Nhà Trường đã thiết kế nhiều hoạt động có ý nghĩa, cùng trang bị nhiều dụng cụ cũng như trang thiết bị phục vụ hiệu quả cho sinh viên học tập, nhằm mang lại không gian học tập thoải mái cho sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình và nội dung giảng dạy được thiết kế theo chuẩn khung của Bộ Y tế quy định và cấp phép, nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, hướng dẫn, cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích về chuyên ngành mình. Nhằm sau khi tốt nghiệp ra trường, các em không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho các em mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, tìm kiếm công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm y dược, bên cạnh việc lựa chọn ngành học và hệ đào tạo cho phù hợp với bản thân, các bạn thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng về một số yêu cầu đơn giản của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học tập
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm những quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và đã tốt nghiệp THPT các năm (kể cả năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Cùng thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, hay và bổ ích, làm hành trang vững chắc cho các bạn sinh viên có thể làm tốt được nhiệm vụ công tác của mình trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm nay, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE