Cần điều kiện gì để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng...

Cần điều kiện gì để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế yêu cầu đối với trình độ tay nghề của những Điều dưỡng viên cũng ngày một cao hơn. Đây cũng chính là lý do người học cần phải chủ động trong quá trình học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nắm bắt cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ những năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng mới được phép học liên thông. Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất, nhằm giúp cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cô hội học liên thông, người học phải đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp.

Nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm vào trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE