Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM viết như thế nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy Nhà trường cho em hỏi phải viết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải viết mã ngành vào phiếu đăng ký xét tuyển, vậy hôm nay để giúp thí sinh hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ nhất Nhà trường xin hướng dẫn viết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng viết như thế nào?

Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, nếu như bác sĩ là người khám bệnh, chữa bệnh và điều trị bệnh thì Điều dưỡng lại giữ vai trò theo dõi quá trình khám chữa bệnh, chính vì vậy mà một Điều dưỡng viên cần có trình độ và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực này. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây chính là điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo đúng với quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Để có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải nắm được mã trường, cũng như mã ngành như sau:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hai chuyên ngành khác là:

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào 2 đợt như sau.

• Đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đợt 2: Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ của Nhà trường.

Sau khi kết thúc chương trình học ngành Điều dưỡng thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những yêu cầu theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên tại TP.HCM

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 3 cách như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: >>> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Mọi thông tin và hồ sơ các thí sinh hãy gửi về địa chỉ: