Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 trong...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 trong bao lâu?

Em đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, nay em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được hay không? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên

Hiện nay, có rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không thể tìm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập cao để trang trải cuộc sống, nhiều bạn chấp nhận bỏ tấm bằng Đại học để đi làm công nhân tại các xí nghiệp, nhà máy… Sở dĩ gặp phải tình trạng này là do các thí sinh thường chạy theo những ngành nghề hot như Kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ thông tin… mà không nghĩ rằng những ngành này tỉ lệ cạnh tranh nhân lực là rất cao. Trong khi đó, ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhiều thí sinh đã nhìn ra được điều này và quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và điều kiện để học cần những gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để có cơ hội trở thành Điều dưỡng làm việc tại các bệnh viện, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên một trong số các chuyên ngành như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền hoặc những chuyên ngành như Báo chí, Kinh tế, Thương mại, Du lịch, Kế toán…

Những thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Một trong số những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu như đáp ứng được tất cả những điều kiện như trên. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị để thực hành. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng. Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Dù bạn học tập bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần phải có thời gian để tiếp nhận kiến thức, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định dựa trên văn bằng 1 mà thí sinh đã có như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành liên quan tới sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền… thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành không liên quan tới lĩnh vực sức khỏe: Báo chí, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ thông tin… học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 về địa chỉ của Nhà trường:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE