Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 vậy cho em hỏi cách đăng ký xét tuyển như thế nào, cần điều kiện gì để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tạo cơ hội cho các thí sinh được học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần điều kiện gì?

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện đưa ra là tốt nghiệp THPT, đồng nghĩa với việc thí sinh cần đạt được kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3 là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng năm 2017.Thí sinh phải hoàn thành chương trình cấp 3 và đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra thí sinh cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

• Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm tạo tối đa cho thí sinh trong việc nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra 3 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau:

• Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Ngoài ra để thuận tiện thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng và thực hiện phương án xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bằng học bạ THPT. Với đội ngũ giảng viên gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Điều dưỡng viên hệ cao đẳng giỏi chuyên môn và thành thạo tay nghề. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực hành trong thời gian học để vững tay nghề thực tế sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn.

Sau 2,5 năm đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo đúng quy định đã đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Dowload tại đây)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn