Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh xét tuyển Nguyện vọng bổ sung...

Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh xét tuyển Nguyện vọng bổ sung năm 2017

Xét tuyển Nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra thêm cơ hội cho thí sinh đam mê với ngành Dược.

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược

Dưới đây là cách thức đăng ký, điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2017.

 Cơ hội làm việc của ngành Dược

Rất nhiều thí sinh băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm được những công việc gì, nhiều bạn nghĩ rằng chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc, hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Thực tế hiện nay, nếu như chuyên môn giỏi, cơ hội việc làm của các bạn Cao đẳng Dược là vô cùng rộng mở. Các bạn có thể làm trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng kiến thức học trong nhà trường để công tác tại các cơ sở y tế, thậm chí làm việc ở các tổ chức phi chính phủ nếu như các bạn có năng lực và sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Đối với những người muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Cơ hội việc làm của Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm của Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017.

Để đăng ký xét tuyển NV bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong khoảng thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, năm 2017, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. HCM bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Cách thức nộp hồ sơ vào Cao Đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP. HCM nguyện vọng bổ sung năm 2017

 • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh ( các bạn thí sinh cần lưu ý về địa chỉ nhận hồ sơ tránh tình trạng thất lạc hồ sơ).
 • Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến. Đây là cách thức đơn giản phù hợp đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nhung-Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE