Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không ít cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm hoặc làm trái ngành đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Là Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có những bước tiến vượt bậc trong công tác đào tạo cán bộ ngành Y Dược chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc chữa bệnh ngày càng cao của xã hội. Nhằm đem đến nguồn lao động chất lượng, Nhà trường đã phối hợp cùng Bệnh viện trong mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp với các doanh nghiệp Dược phẩm, phòng khám trên cả nước,…Với mô hình đào tạo hiện đại cùng sự quan tâm tận tình của lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ giải quyết được vấn đề An sinh – Giáo dục – Việc làm của chính bản thân mình.

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Không giống như những sinh viên tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học khác trên cả nước, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM nhận được nhiều quan tâm từ lãnh đạo Nhà Trường không chỉ trong công tác giảng dạy mà còn tạo cơ hội việc làm ngay sau khi ra Trường. Theo Hội đồng Quản trị Bệnh viện YHCT, Bệnh viện sẽ hỗ trợ tối đa nguồn tài chính, nhân lực để cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra thế hệ sinh viên giỏi Y lý – Y thuật với mức học phí thấp nhất.

Đặc biệt trong năm 2017, sinh viên học tập Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy không phải đóng học phí ở cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, có học bổng miễn giảm học phí từ 50% đến 100% khuyến khích hỗ trợ học tập cho thí sinh có học lực tốt, cam kết với sinh viên giỏi có việc làm tại các doanh nghiệp dược phẩm, Y tế, Bệnh viện tại các thành phố lớn TPHCM ngay sau khi tốt nghiệp.

Không giống như các Trường đào tạo khác, doanh nghiệp Y tế và Bệnh viện sẽ cùng đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp Y Dược. Bệnh viện sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để cử chuyên gia Y tế tham gia giảng dạy một số nội dung chuyên ngành sâu. Sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn thực hành, thực tập, thực tế, dạy cho sinh viên các kỹ năng mềm và văn hóa ngành Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với thời gian đào tạo 2 năm vừa làm vừa học ngoài giờ hành chính, dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và có thể bắt đầu con đường trở thành Điều dưỡng viên thực thụ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những ưu thế mà ngành Điều dưỡng đặt ra, xu hướng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ. Để bắt nhịp với xu hướng của thời đại, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Đại chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE