Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao...

Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, năm 2017 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc.

Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh?

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là đích cuối cùng của sinh viên theo học bất kỳ ngành đào tạo nào. Hiện nay, rất nhiều sinh viên Trường Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm vì nhiều nguyên nhân khác nhau, đối với ngành Dược – một ngành học mang tính ứng dụng thực tế cao, nếu người học luôn chủ động nâng cao tay nghề và nỗ lực theo đuổi đam mê chắc chắn cơ hội phát triển công việc trong tương lai là rất lớn.

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại TPHCM cho biết: Theo học Văn bằng 2 ngành Dược Pasteur TPHCM giúp người học mở rộng thêm khối kiến thức ngành Y Dược nói chung, có kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, hơn hết đây là ngành học giúp bạn có được một công việc thực sự ý nghĩa đối với xã hội, khi mang lại giá trị cho xã hội chắc chắn bạn cũng mang về cho bản thân những giá trị không hề nhỏ.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Môi trường học tập ảnh hưởng không nhỏ tới trình độ sinh viên sau khi ra Trường. Trên thực tế, không ít trường hợp sinh viên tốt nghiệp khối ngành Y Dược “có việc làm nhưng không làm được việc”, do đó địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Dược là yếu tố quan trọng tạo lên chất lượng Dược sĩ. Với mong muốn đào tạo các thế hệ sinh viên ưu tú “Có việc làm, làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Theo học tại Trường, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược với kiến thức và kỹ năng được trang bị trong Trường, các bạn có thể làm được nhiều công việc liên quan ở nhiều vị trí khác nhau. Nơi làm việc cũng rất linh hoạt: Các bạn có thể công tác ở các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tư nhân. Rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân và Nhà nước đều đánh giá cao trình độ chuyên  môn và kỹ năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những loại giấy tờ gì?

Tất cả thí sinh tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như mở ra cơ hội học tập đáng mơ ước của những thí sinh có nhu cầu. Để sớm nhận được phản hồi từ phía Nhà trường, thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.  Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE