Đối tượng có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng...

Đối tượng có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập ngành Điều dưỡng năm 2017 hãy chú ý đảm bảo đáp ứng thỏa mãn về đối tượng  xét tuyển do Nhà Trường yêu cầu.

Đối tượng có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng có mở rộng?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, con người có lối sống và sinh hoạt thường không điều độ và theo quy củ, thế nên nguy cơ nhiễm các bệnh là điều khó có thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, còn có những hoàn cảnh không may gặp những rủi ro như tai nạn giao thông hay tai nạn nghề nghiệp…những lúc như thế con người luôn tìm đến sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế. Trong đó, nhiệm vụ người Điều dưỡng viên chuyên phụ trách chăm sóc và theo dõi bệnh trạng cho bệnh nhân là rất cần thiết và quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh.

Hiện nay, nhu cầu việc làm đối với ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vẫn đang rất cao, số lượng nhân viên y tế không đủ so với số lượng bệnh nhân ngày càng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám. Có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện được xây dựng nhằm giảm tình trạng bệnh nhân tập trung lại một địa chỉ làm ồn ào và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bác sĩ. Thế nên sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định bởi nhu cầu việc làm vẫn đang cấp thiết.

Đối tượng xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm?

Đối tượng có thể tham gia học tập Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng và đạt được nhiều sự tin cậy của các bạn trẻ ứng tuyển học tập mỗi đợt tuyển sinh hàng năm. Nhà Trường hiện nay đã đào tạo và cung cấp nhiều thế hệ cán bộ ngành y đang hàng hàng công tác phục vụ mọi người tại các hệ thống y tế. Nhà Trường năm 2017 thực hiện tuyển sinh đối với các đối tượng đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm có kết quả tốt
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân mình
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc năm 2016 về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường.

Với thời gian học tập trong 36 tháng đối với hệ đào tạo chính quy, thí sinh sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết  nhằm tạo sự mới mẻ cho các sinh viên có hứng thú học tập. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm?

Những bạn trẻ có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE