Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm...

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra hướng dẫn một cách cụ thể bao gồm những giấy tờ như sau. Tìm hiểu ngay tại đây !

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia

Điều dưỡng viên luôn đóng vai trò đặc biệt đối với việc chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong công tác điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Ngành Điều dưỡng đang dần trở thành xu hướng cho giới trẻ theo đuổi và thực hiện ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng thanh cao.

Nhu cầu việc làm đối với ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vẫn đang rất cao, số lượng nhân viên y tế không đủ so với số lượng bệnh nhân ngày càng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám. Có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện được xây dựng nhằm giảm tình trạng bệnh nhân tập trung lại một địa chỉ làm ồn ào và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bác sĩ. Thế nên sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định bởi nhu cầu việc làm vẫn đang cấp thiết.

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 xin đưa ra câu trả lời về vấn đề trên trong bài viết này.

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng nhằm cung cấp lực lượng Điều dưỡng viên thế hệ trẻ hỗ trợ cho ngành Y tế.

Khi được học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều giáo viên tràn đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn truyền đạt đủ kiến thức cho sinh viên có thể áp dụng sau khi ra trường và làm việc.

Đặt mục tiêu đào tạo chất lượng theo chuẩn bộ Y tế, nhà trường thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi với điều kiện cụ thể bao gồm như sau :

• Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm có kết quả tốt
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân mình
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc năm 2017 về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường.

Sau khi trở thành tân sinh viên tại trường, sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể sử dụng để nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Song song với 2 nghề Cao đẳng đó là Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM, nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và Trung cấp Y Dược đáp ứng nhu cầu của người học.

Nếu muốn trở thành tân sinh viên tại trường, các bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau :

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển được áp dụng theo chuẩn của Bộ sẽ có những giấy tờ cần thiết như sau :

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn