Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học địa chỉ nào chất...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học địa chỉ nào chất lượng nhất?

Địa chỉ uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn rất cần thiết cho những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bổ sung kiến thức cho mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Luôn giữ vững “phong độ” vốn có của mình trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đạt uy tín về chất lượng cũng như về khả năng tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho sinh viên. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Nhà Trường đã ghi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn làm nơi “gửi gắm” niềm tin, niềm mơ ước của mình, là niềm yêu thích học tập ngành y dược.

Nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy. Đội ngũ những cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho sinh viên. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo, giảng dạy Nhà trường kết hợp với bệnh viện một cách có hiệu quả, giúp sinh viên được rèn luyện lại những kiến thức đã được học trên giảng đường, trau dồi thêm kỹ năng tay nghề của mình.

Điều kiện học ngành Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh rông rãi trong cả nước, với đào tạo nhiều ngành học nhóm sức khỏe, thu hút nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, đối tượng có thể tham gia tuyển sinh là những bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm (hoặc bằng Trung cấp các ngành y dược) đều được tham gia thi tuyển học tập.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, thời gian được thiết kế phù hợp với hệ đào tạo Liên thông, rút gọn hợp lý mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành, có thể tìm việc làm ngành Xét nghiệm phù hợp hoặc cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn tổ chức đào tạo các ngành y dược với các hệ đào tạo chính quy và hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM…phù hợp với từng điều kiện riêng của các đối tượng thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh có nhu cầu học bổ sung kiến thức ngành Xét nghiệm và có thể làm tốt hơn trong “cương vị” người Kỹ thuật Xét nghiệm viên trong ngành y tế. khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:
01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)

  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE