Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

Thí sinh tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hãy chú ý về thời gian học tập để sắp xếp việc học hợp lý và có hiệu quả nhất.

Công việc Xét nghiệm dùng để làm gì?

Công việc Xét nghiệm dùng để làm gì?

Xét nghiệm dùng để đánh giá chính xác những dự đoán của bác sĩ qua triệu chứng lâm sàng, còn phát hiện sớm những bệnh trạng ít thể hiện ra mặt ngoài hoặc có triệu chứng tương tự với bệnh khác. Như : Người có dấu hiệu đau dạ dày sau khi ăn hay sau khi ngủ dậy, được chẩn đoán là viêm dạ dày, nhưng sau khi xét nghiệm máu phát hiện ra tình trạng bệnh là Vi rút dạ dày HP,…

 • Xét nghiệm giúp các bác sĩ biết được tình hình diễn biến tốt lên hay xấu đi của bệnh và thông báo kịp thời cho bệnh nhân, người nhà để tìm hướng trị liệu phù hợp tiếp theo cho người bệnh.
 • Kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ biết được hướng điều trị của mình có hiệu quả hay không, hay cần phải thay đổi thuốc hoặc liều lượng vừa phải nhằm đem lại hiệu quả trị bệnh cao hơn.
 • Giúp phát hiện sớm những căn bệnh phức tạp, ít biểu hiện ở mặt ngoài, có những căn bệnh không thể chẩn đoán, phát hiện bằng mắt thường mà phải tiến hành xét nghiệm mới biết được.

Bằng những mấu bệnh phẩm được lấy từ người bệnh như: nước tiểu, đàm, nước bọt…người Xét nghiệm viên tiến hành lấy mẫu, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, phân tích và cho số liệu kết quả cụ thể. Kết quả sẽ được chuyển giao cho bác sĩ để “chính xác hóa” những chuẩn đoán của bác sĩ và sớm tìm ra hướng điều trị kịp thời và đúng đắn cho bệnh nhân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…Bên cạnh đào tạo các ngành với hệ chính quy, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược (hoặc Trung cấp các ngành học sức khỏe), có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình và bổ sung những kiến thức ở bậc học cao hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà Trường là 1,3 năm, thời gian được sắp xếp phù hợp và rút gọn đối với hệ đào tạo Liên thông, mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, trang bị thêm cho mình hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có thể học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy trang bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
 • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
 • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE