Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với thời gian học được rút gọn hợp lý, phù hợp với  thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân.

 

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đối với sự phát triển ngày càng cao của đất nước ta hiện nay, nhiều ngành, lĩnh vực cũng không ngừng đổi mới bản thân và phát triển nhằm đáp ứng kịp tiến độ phát triển chung của đất nước. Ngành y dược cũng có nhiều bước “khởi sắc” đáng kể, đến nay đã có nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Đòi hỏi về nâng cao các kỹ thuật thực hành cũng như năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ các cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ngành y tế là điều cần thiết và cấp bách hiện nay.

Để cùng tồn tại và phát triển với nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế, các cán bộ, nhân viên phải không ngừng học tập và bổ sung thêm những kiến thức mới, ôn luyện lại những kiến thức cũ, bởi kiến thức ngành y dược luôn được đổi mới và cập nhật cùng với sự sự phát triển của nền y học thế giới. Đối với bậc học Trung cấp các ngành y dược, bạn khó có thể có đủ kiến thức chuyên môn để theo kịp với sự nâng cao ngày càng hiện đại trong nghề. Do vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là một điều cần thiết, cần được thực hiện trong tương lai sắp đến.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với các ngành học nhóm sức khỏe: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2  các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn có nhu cầu học thêm nhiều kiến thức bậc chuyên ngành cao và nâng cao giá trị bằng Trung cấp của mình. Quy định mới được Nhà Trường triển khai, không chỉ thí sinh bậc Trung cấp Dược mà cả các bạn thí sinh hệ Trung cấp các ngành học y dược điều được tham gia thi tuyển học Liên thông Cao đẳng Dược tại Nhà Trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, thời gian đào tạo được rút gọn, phù hợp với điều kiện riêng của thí sinh mà vẫn đảm bảo được kiến thức cung cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, thời gian học được sắp xếp ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, hợp cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE