Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với những bạn đáp ứng đầy đủ về điều kiện.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe trong đợt tuyển sinh mới năm 2018. Nhà Trường tiến hành đào tạo với hệ chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Bên cạnh đó, Nhà Trường cũng mở rộng tuyển sinh đào tạo đối với những bạn trẻ có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức chuyên môn chuyên sâu, cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Liên thông đơn giản, bởi nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh. Những thí sinh đáp ứng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm (hoặc bậc Trung cấp các ngành học sức khỏe) đều được tham gia thi tuyển tại Nhà Trường. Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu cần thiết và cấp bách, bởi với sự phát triển ngày càng cao của nền y tế đất nước, nhiều kiến thức mới được cập nhật, nhiều công cụ, thiết bị hiện đại tiên tiến. Nhân viên y tế ở bậc học Trung cấp hiện nay chưa có đủ về lượng kiến thức chuyên ngành để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của nghề, của người bệnh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Về đào tạo khối ngành y dược không phải địa chỉ nào cũng uy tín, tin cậy và đạt được sự tin tưởng của các bạn thí sinh. Mặc khác, lượng kiến thức về chuyên ngành y dược rất khó hiểu và hơi tính “hàn lâm”, đòi hỏi thí sinh phải chọn lựa cho mình địa chỉ, ngôi trường đạt chất lượng để hoàn thành tốt việc học tập và làm tốt công việc trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hoạt động và phát triển, luôn là sự lựa chọn thông minh của những thí sinh có mong muốn học tập và thành công trong ngành y dược ở hiện tại và trong tương lai.

Bên cạnh đó, thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm. Thời gian được rút ngắn gọn phù hợp đối với hệ học Liên thông mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn sẽ bắt đầu làm việc với “cương vị” là nhân viên Xét nghiệm viên trong các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE