Xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ?

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển thẳng ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đối với những thí sinh đáp ứng những điều sau đây.

Xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người càng dễ mắc những bệnh lạ và khó gặp, bác sĩ khó có thể kiểm soát hết được. Việc Xét nghiệm phân tích sẽ chính xác hơn so với sự chẩn đoán thông thường, thế nên, ngành Xét nghiệm là ngành mới và ngày càng được sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Cơ hội việc làm đối với ngành Xét nghiệm cũng rất đa dạng, hầu hết các bệnh viện hay cơ sở khám bệnh nào cũng cần có khâu xét nghiệm phân tích. Thế nên, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Xét nghiệm nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM với những điều kiện hợp lý giúp những thí sinh có đam mê đăng ký học.

Điều kiện xét tuyển thẳng ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Là một trong các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa vị lâu năm trong ngành nghề đào tạo khối ngành y dược, đã gây dựng được vị trí nhất định cho mình. Năm 2018 Nhà Trường tuyển sinh các thí sinh với các ngành học đa dạng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia học tập năm 2018.

Nhằm giúp các thí sinh có đam mê với ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm có thể tham gia đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh sau đây:

  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Thời gian học hệ Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết về chuyên ngành để có thể đảm bảo làm tốt công tác của mình sau khi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018

Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…
Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học Liên thông lên các Đại học bất kỳ trong nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE