Hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

Hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh tuyển sinh với nhiều nét ưu điểm về chương trình đào tạo, vậy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

 

Tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đạt được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược, thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Với thâm niên gần 10 năm trong nghề, Nhà Trường luôn mang đến không gian sư phạm và môi trường học tập tốt nhất cho thí sinh, cơ sở vật chất, thiết bị dụng cụ phục vụ cho thực hành thí nghiệm được trang bị đầy đủ và tiên tiến. Sinh viên còn được thực hành, rèn luyện tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, theo mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả.

Nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chí hoạt động của Nhà Trường: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, chương trình giảng dạy chuẩn theo khung chương trình của Bộ Y tế, nâng cao hơn nữa chất lượng bài học, nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ có việc làm mà còn làm được việc, mục tiêu đào tạo đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế lành nghề, làm tốt công tác, nhiệm vụ được giao của mình. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, công việc và thu nhập ổn định.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, đào tạo các ngành học y dược như: Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…Cùng với ngành học đã lựa chọn, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân, gồm các hệ: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng chính quy Nhà Trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018, với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Chính quy là 36 tháng, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giảng viên luôn giàu nhiệt huyết giảng dạy, cung cấp nhiều kiến thức hay và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc bạn có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức về chuyên ngành mình cũng có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE