Cơ hội nghề nghiệp từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Việc làm ngành y dược đa dạng hiện nay là một nhân tố quan trọng thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018.

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Con người từ xưa đến nay, những lúc ốm đau hay bệnh tật đều trông chờ vào sự giúp đỡ của đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế. Nhất là trong thời đại ngày nay, do bởi thời tiết, khí hậu thất thường cùng lối sinh hoạt không điều độ của con người, dẫn đến nảy sinh nhiều loại bệnh mới, rất cần sự nghiên cứu, cải tiến của đội ngũ nhân viên y tế.  Áp dụng những thành tựu của sự phát triển của nền y học trên thế giới, nền y học Việt Nam cũng có nhiều “khởi sắc” đáng kể.

Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực các cán bộ, nhân viên y tế phục vụ công tác hỗ trợ khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, bởi một phần số lượng bệnh nhân ngày một gia tăng, mặt khác thời gian học tập, đào tạo đối với ngành y dược lâu, kéo dài hơn so với một số ngành nghề khác. Cho nên, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho mình, với các công việc ngành y tế tại nhiều cơ sở khác nhau, góp phần hỗ trợ công tác cứu người “thiêng liêng” của ngành y tế.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 với đào tạo các ngành học y dược, bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của từng bạn thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược, ngoài ra theo quy định mới Nhà Trường tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác cũng được tham gia xét tuyển học tập.

• Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và với những kiến thức, kỹ năng đã được học, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với mong muốn tìm kiếm cho mình công việc ngành y dược với mức thu nhập ổn định, khi tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.