Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM cần điều kiện...

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM cần điều kiện nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thực hiện đợt tuyển sinh năm mới với các thí sinh đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM.

Vai trò của Xét nghiệm Y học hiện đại

Vai trò của Xét nghiệm Y học hiện đại

Ngành Xét nghiệm là “khâu” đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, kết quả của quá trình xét nghiệm sẽ là cơ sở, là “bằng chứng” thể hiện về bệnh trạng của mọi người. Những mẫu bệnh phẩm như: nước bọt, nước tiểu, đờm…được nhân viên xét nghiệm lấy và tiến hành phân tích bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Kết quả sẽ được nhanh chóng giao cho bác sĩ để bác sĩ phân tích, đánh giá và tiến hành các biện pháp chữa bệnh kịp thời nếu người bệnh mắc bệnh nguy hiểm.

Vì có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp kết quả khám và chữa bệnh của con người, người xét nghiệm viên đầu tiên phải trang bị cho mình những kiến thức về chuyên ngành thật sự vững vàng cũng như những kỹ năng sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại nhằm thực hiện chính xác được công tác thí nghiệm cho người bệnh. Chính vì thế, ngay từ bước đầu, các bạn thí sinh có mong muốn trở thành người Kỹ thuật xét nghiệm viên cần lựa chọn cho mình địa chỉ học tập uy tín và chất lượng nhất để làm nơi gửi gắm ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với một số ngành y dược khác. Ngoài hệ đào tạo chính quy, thí sinh có thể lựa chọn các hệ đào tạo khác nhau như: hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM, Nhà Trường có yêu cầu với các bạn tham gia xét tuyển như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, trong thời gian đào tạo là 36 tháng đối với hệ chính quy. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, bạn có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu có mong muốn bổ sung thêm kiến thức. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM ra sao?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm thỏa mãn niềm yêu thích của mình, khi tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE