Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển thẳng thí sinh “Đường...

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển thẳng thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”

Năm 2018 Đại học Kinh tế Quốc dân ưu tiên tiếp tục thực hiện phương pháp tuyển thẳng với những bạn thí sinh tham gia thi “Đường lên đỉnh Olympia”.

Tuyển thẳng với thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”

Tuyển thẳng với thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố phương án tuyển sinh năm 2018, tiếp tục thực hiện phương thức tuyển thẳng học đại học đối với các bạn thí sinh đã tham gia vòng thi tuần của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Bên cạnh đó, thí sinh đó phải có tổng điểm của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 theo tổ hợp các môn xét tuyển do trường quy định phải đạt từ 18 điểm trở lên.

Nhà Trường với hai phương thức xét tuyển chính, dự kiến tuyển với chỉ tiêu 5.500 thí sinh trong năm 2018.

Qua đó, xét tuyển theo kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh phải đủ điểm trúng tuyển theo ngành và không có sự chênh lệch nhiều giữa điểm các tổ hợp xét tuyển.

Ngoài ra, Nhà Trường sẽ nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 2/5 với hình thức xét tuyển kết hợp (tuyển thẳng). Bên cạnh đó, ngoài các thí sinh đã tham gia vòng thi tuần của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, còn có hai đối tượng thí sinh được Nhà Trường tuyển thẳng: Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn đạt IELTS 6.5 trở lên (hoặc TOEFL ITP 575  trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên) và có tổng điểm 2 môn thi THPTQG năm 2018 trừ môn thi Tiếng Anh, đạt từ 15 điểm trở lên, trong đó có môn thi Toán. Có 3 môn thi THPT Quốc gia năm 2018, trong đó có môn Toán và 2 môn bất kỳ thuộc các môn trong các tổ hợp xét tuyển của trường (Ngữ văn, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh) đạt 27 điểm trở lên.

Các đối tượng được xét tuyển thẳng

Các đối tượng được xét tuyển thẳng

Ngoài ra, các bạn thí sinh có tham gia các Kỳ thi chọn đội tuyển quốc qua thi Olympic quốc tế, đội tuyển dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia; các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia có môn thi hay nội dung đề tài tham gia cuộc thi; tốt nghiệp năm 2018 được tuyển thẳng vào ngành học phù hợp với nội dung của đề thi cuộc thi mà thí sinh đã tham dự. Không quá 5 – 10% chỉ tiêu mỗi ngành đối với xét tuyển thẳng các thí sinh.

Bên cạnh đó, các chương trình liên kết quốc tế được cấp bằng học tiếng Anh từ trường đại học nước ngoài cấp phép sẽ được Trường xét tuyển thẳng.
Nhà Trường sẽ mở rộng thêm nhiều ngành học mới vào năm 2018. Các bạn thí sinh hãy theo dõi rõ các thông tin về chỉ tiêu, các tổ hợp xét tuyển đối với các ngành đào tạo của trường để có thể có sự chuẩn bị thật tốt trong quá trình tuyển sinh học tập.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE