Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đủ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đất nước ta ngày càng phát triển và nâng cao hơn về chất lượng cuộc sống, nhưng “mặt trái” của nó lại sản sinh ra nhiều mầm bệnh khác nhau, gây rắc rối và nguy hại đối với cuộc sống của con người. Ngành  y dược nước ta cũng có nhiều sự phát triển, vượt bậc đạt nhiều thành tựu đáng kể, công tác khám và chữa bệnh được đảm bảo hơn. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều loại bệnh “vi mô” mà phải qua thực hiện giai đoạn Xét nghiệm bằng các thiết bị máy móc hiện đại mới có thể phát hiện và khẳng định được tình trạng của bệnh ra sao.

Cùng với vai trò vô cùng quan trọng của ngành Xét nghiệm, tốc độ phát triển của ngành cũng tăng mạnh đáng kể, nhiều thành tựu được ứng dụng vào quá trình khám bệnh, tăng hiệu quả khám và chữa bệnh trong ngành y tế. Do đó, nhu cầu đòi hỏi về sử dụng, áp dụng của những cán bộ, nhân viên ngành y tế phải đáp ứng được sự nâng cao đó để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Như vậy, việc học tập nâng cao thêm kiến thức về chuyên ngành là rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo chất lượng hơn trong việc họ đáp ứng được công việc của mình, hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là một lựa chọn thông minh và “hoàn hảo” đối với những nhân viên y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào đợt tuyển sinh mới năm 2018. Điều kiện tuyển sinh đối với các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc tốt nghiệp Trung cấp các ngành học y dược) đều được tham gia tuyển sinh học tập. Hình thức tuyển sinh là thi tuyển, thí sinh sau khi sắp xếp thuận lợi về điều kiện của bản thân có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường theo từng đợt diễn ra trong cả năm, thuận lợi cho nhiều thí sinh.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 là 1,3 năm. Thời gian được sắp xếp ngắn gọn đối với hệ học Liên thông, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, phục vụ nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành ở bậc sâu hơn, rèn luyện và ôn tập lại những kiến thức cũ đã học. Sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định sau khi tốt nghiệp ra trường, giúp ích hiệu quả cho công việc đang thực hiện trong cơ quan của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với mong muốn được nâng cao kiến thức của mình đáp ứng kịp thời sự phát triển ngày càng cao của ngành y tế cũng như sự phát triển của đất nước. Khi tham gia tuyển sinh, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE