Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được diễn ra với thời gian liên tục trong năm 2018 thuận lợi cho thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy nhóm ngành y dược, sau thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường vẫn luôn là địa chỉ tin cậy đối với những thí sinh tham gia học tập ngành y dược ở hiện tại và trong tương lai. Đợt tuyển sinh năm học mới, Nhà Trường không ngừng đổi mới, cải tiến không chỉ về mặt cơ sở vật chất mà còn về chất lượng đào tạo, giảng dạy cũng được đảm bảo nâng cao, phù hợp với những chương trình, kiến thức đương đại.

Mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và bệnh viện, hiệu quả cho sinh viên có thể ôn tập, rèn luyện, áp dụng những kiến thức đã học trong công tác thực hành, giúp các em có thể hiểu bài hơn. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên mới ra trường tìm được nơi thực hành và làm việc hiệu quả. Nâng cao phương châm đào tạo đội ngũ sinh viên ngành y dược tốt nghiệp ra trường không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc, hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện đã hoàn thành chương trình và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học. Nhằm tạo cơ hội học tập cho các thí sinh, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập với thời gian thích hợp.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên được tiếp thu đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với ngành Điều dưỡng. Kỹ thuật trong công tác Điều dưỡng viên cần được thực hiện đúng đắn và thích hợp, bởi nó có ảnh hưởng và liên quan chặt chẽ đến việc hồi phục lại sức khỏe của bệnh nhân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Sinh viên Điều dưỡng trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE