TPHCM hướng dẫn hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM và thủ tục nộp hồ sơ để thí sinh chủ động khi có mong muốn theo học.

TPHCM hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

TPHCM hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay ngành Dược ở Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội cho các Dược sĩ. Trước nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng gia tăng, để nắm bắt cơ hội thì bản thân người lao động cần chủ động học tập, nâng cao tay nghề và hoàn thiện kiến thức cho bản thân đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trước những thay đổi của xã hội, việc học liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết hiện nay đối với những người đã có bằng trung cấp. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Quy định mới mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng hơn được đi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những bạn học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hướng dẫn hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh sẽ dự thi 03 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: