Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao...

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì thời gian học là bao lâu, khi nào thì có lớp khai giảng?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay ngành Dược đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ, tuy nhiên để nắm bắt cơ hội việc làm và có thu nhập tốt thì bản thân người học phải chủ động học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học trong. Để tham gia thi tuyển, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp đối với ngành Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực Y dược theo quy định mở rộng mới. Những đối tượng thi liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược.

Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược khi nào?

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học viên muốn theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về trường để đăng ký.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do đó học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh sẽ dự thi 03 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để đăng ký theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: