Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM, xin hỏi mức thu học phí như thế nào, thời gian học trong bao lâu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM dành cho những đối tượng là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực khác, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được miễn một số môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất nên sẽ chỉ tập trung học kiến thức chuyên ngành nên thời gian học được rút ngắn hơn còn 18 – 20 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng và số tín chỉ tích lũy theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ngày càng rộng mở. Chính vì thế nhiều bạn trẻ muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội, tăng thu nhập cho bản thân.

Học phí là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM. Với đặc thù là ngành học phải thực hành nhiều, sử dụng các dụng cụ hóa chất thực hành nên mức học phí sẽ cao hơn so với những lĩnh vực khác. Để biết chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để biết thêm chi tiết. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM cụ thể như sau:

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường hiện tại có các lớp học văn bằng 2 vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: