Cập nhật đáp án đề môn GDCD kỳ thi THPT Quốc gia...

Cập nhật đáp án đề môn GDCD kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia với môn thi cuối cùng gồm 3 môn thành phần Sử, Địa, GDCD vào sáng nay, dưới đây là đáp án môn GDCD môn thi cuối của bài thi tổ hợp.

Cập nhật đáp án đề môn GDCD kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ cập nhật đến toàn thể phụ huynh và học sinh nội dung đáp án của 24 mã đề thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đáp môn đề thi GDCD kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Nằm trong top trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã và đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế với việc kết hợp Bệnh viện – Trường học. Với mục tiêu những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tìm được việc và làm được việc, Trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và con người giảng dạy ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nước và quốc tế. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Đồng thời môi trường thực tế với trang thiết bị hiện đại, thời gian thực hành nhiều sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tay nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

Những thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Theo đó, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường. Nếu như có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn