Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có xét học bạ THPT...

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Em muốn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở TPHCM, cho em hỏi năm 20121 trường có xét học bạ THPT không, điểm xét tuyển là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM 2021 có xét học bạ THPT không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Những năm gần đây, hình thức xét tuyển bằng học bạ (sử dụng kết quả học tập THPT) được nhiều trường sử dụng để tuyển sinh bên cạnh hình thức xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia. Với những ưu điểm như thủ tục xét tuyển đơn giản, độc lập với các hình thức tuyển sinh khác, không phải chịu áp lực thi cử, nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng hình thức này để có thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành/trường mình mong muốn.

Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy tại TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo ghi nhận, ngành Dược tại Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Việt Nam cũng là nước có nhiều tiềm năng để phát triển ngành Dược, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư xây dựng các cơ sở sản xuất, kinh doanh và phân phối Dược phẩm tại Việt Nam khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này gia tăng. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách đăng ký xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại link: Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức nộp trực tiếp tại trường.

Xet-hoc-ba-chi-can-tot-nghiep-THPT-pasteur-13-6

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về một trong các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: