Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tài khoản thi THPT quốc gia...

Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tài khoản thi THPT quốc gia 2019 có hợp lệ hay không

Mỗi thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 đều được cấp một tài khoản quản lý thi THPT quốc gia, thí sinh cần kiểm tra tài khoản của mình có hợp lệ hay không.

Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tài khoản thi THPT quốc gia 2019 có hợp lệ hay không

Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tài khoản thi THPT quốc gia 2019 có hợp lệ hay không

Tài khoản đăng nhập hệ thống quản lý thi THPT quốc gia năm 2019 giúp thí sinh kiểm tra thông tin xét tốt nghiệp THPT, xét tuyển ĐH/CĐ, điểm thi THPT quốc gia… Sau khi được cấp, thí sinh cần kiểm tra xem tài khoản của mình có hợp lệ hay không để kịp thời báo cáo lại nếu có vấn đề. Theo quy định, hạn cuối cùng là ngày 30/04/2019 các cán bộ đăng ký phải hoàn thành tất cả dữ liệu để gửi về Bộ GD&ĐT, vì thế những thí sinh chưa được cung cấp tài khoản THPT quốc gia không nên quá lo lắng.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản.

Thầy Trịnh Văn Cư, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để đăng nhập vào website: Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu các thông tin đã nhập trên hệ thống, nếu như phát hiện thông tin có sai sót so với thông tin đã điền trên phiếu, thí sinh cần báo lại ngay cho đơn vị đăng ký dự thi để điều chỉnh, việc điều chỉnh thông tin đăng ký trước ngày 25/4.

Để bảo mật thông tin, thí sinh ngay sau khi nhận được tài khoản và mật khẩu nên đổi mật khẩu ngay và không được cung cấp cho người khác.

Đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Hướng dẫn kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không?

Tại mục kiểm tra nguyện vọng đăng ký, thí sinh sẽ biết được đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học và các trường Cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên của thí sinh là hợp lệ hay không hợp lệ. Trong mục trạng thái sẽ ghi rõ và có bôi đỏ cho bạn biết.

Thí sinh có thể xem bên trên như hình chi tiết.

Kiểm tra nguyện vọng đăng kýKiểm tra nguyện vọng đăng ký

Tài khoản đăng nhập hệ thống quản lý thi THPT quốc gia còn được sử dụng vào các mục đích sau:

  • Là thông tin cung cấp giấy báo dự thi cho học sinh
  • Tra cứu được thông tin giấy báo dự thi gồm địa điểm thi, bài thi môn thi…
  • Thông báo kết quả thi THPT quốc gia 2019

Kết quả thi THPT quốc gia sẽ do các hội đồng thi công bố, để tra cứu kết quả thi thí sinh có thể truy cập Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu.

Sau khi có điểm thi THPT quốc gia năm 2019 thí sinh có thể truy cập thisinh.thithptquocgia.edu.vn để điều chỉnh nguyện vọng trong thời gian quy định.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với phương thức điều chỉnh nguyện vọng chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT. Nếu thí sinh muốn thêm nguyện vọng hơn số nguyện vọng ban đầu sẽ phải tiến hành thay đổi bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại các nơi đăng ký.

Ngoài ra thí sinh cũng biết được kết quả xét tuyển đại học ngay sau khi kết thúc quá trình xét tuyển. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị đăng ký dự thi để xin cấp lại.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE