Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có xét học bạ không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 có xét tuyển bằng học bạ THPT không, thời gian nộp hồ sơ xét tuyển khi nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có xét học bạ không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong những năm gần đây, cơ hội việc làm của ngành này cũng đang rất rộng mở cả trong và ngoài nước do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng gia tăng. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có xét học bạ không?

Theo phương án tuyển sinh những năm gần đây, ngoài hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, một số trường sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Với sự đa dạng trong phương án tuyển sinh, thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận ngành học mình yêu thích.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hệ chính quy năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xem xét điểm học bạ của thí sinh để xét miễn giảm học phí theo chính sách an sinh giáo dục của trường năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường. Cách thức đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: