Mất mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia 2019...

Mất mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia 2019 phải làm thế nào?

Tài khoản quản lý thi THPT quốc gia thí sinh được cấp để theo dõi các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, nếu bị mất mã đăng nhập thí sinh phải làm gì để lấy lại?

Mất mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia 2019 phải làm thế nào?

Mất mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia 2019 phải làm thế nào?

Khi thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản để truy cập phần mềm quản lý thi THPT quốc gia 2019. Tại đây thí sinh có thể kiểm tra các thông tin đăng ký dự thi, xem điểm thi, kết quả xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường Đại học.

Mã đăng nhập tài khoản kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là mật khẩu thí sinh được cấp khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để truy cập phần mềm quản lý thi THPT quốc gia và tra cứu các thông tin liên quan đến kỳ thi và xét tuyển Đại học.

Mất mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi phải có CMND; nếu không có hoặc bị mất thì phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một dãy số 12 ký tự để quản lý và một mã đăng nhập đi kèm (hay còn gọi là mật khẩu).

Thầy Trịnh Văn Cư, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trường hợp thí sinh bị mất mã đăng nhập, thí sinh có thể lấy lại mã này bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Trên giao diện trang đăng nhập, thí sinh bấm vào dòng chữ “quên mã đăng nhập”, sau đó điền số CMND, email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ), hệ thống sẽ tự động gửi lại tài khoản cho thí sinh, thí sinh kiểm tra email để lấy lại tài khoản này.

Cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Cách lấy lại mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Cách 2: Thí sinh mang theo CMTND đến địa điểm nộp hồ sơ để xin cấp lại mã.

Trường hợp thí sinh không đăng nhập được do nhập sai mã xác nhận (là dòng màu xanh hiện dưới ô MÃ ĐĂNG NHẬP), thí sinh cần điền thật chính xác từng ký tự, có phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Cách đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Thầy Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, để bảo mật tài khoản, thí sinh nên đổi mã đăng nhập ngay trong lần đăng nhập đầu tiên. Tại phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP, thí sinh tiến hành nhập lại mã đăng nhập cũ, sau đó nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Từ những lần đăng nhập tiếp theo, thí sinh sẽ phải sử dụng mã đăng nhập mới.

Cách đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Cách đổi mã đăng nhập tài khoản thi THPT quốc gia

Thí sinh có thể kiểm tra các thông tin sau trên hệ thống quản lý thi THPT quốc gia năm 2019:

  • Thông tin đăng ký dự thi
  • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Giấy báo dự thi
  • Địa điểm thi
  • Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng (cao đẳng nhóm ngành sư phạm).

Khi kiểm tra thông tin cá nhân, nếu có sai sót thí sinh phải nhanh chóng báo cho hiệu trưởng trường THPT nơi thí sinh đang học hoặc người có chức vụ cao nhất tại nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE