Điền sai thông tin hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2019...

Điền sai thông tin hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2019 có sao không?

Theo lịch công tác kỳ thi THPT quốc gia 2019, ngày 20/4 là hết thời hạn đăng ký dự thi, các trường THPT hướng dẫn thí sinh điền phiếu ĐKDT để đảm bảo độ chính xác của thông tin.

Điền sai thông tin hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2019 có sao không? Điền sai thông tin hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2019 có sao không?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT có trách nhiệm hướng dẫn thí sinh điền phiếu đăng ký dự thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ/TC (nhóm ngành sư phạm) một cách đầy đủ và chính xác, đồng thời rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT để đảm bảo độ chính xác của thông tin mà thí sinh điền vào phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp, đặc biệt là các thông tin về diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên; xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh.

Không tiếp nhận hồ sơ không hợp lệ

Các hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia ghi không hợp lệ sẽ không được tiếp nhận. Chính vì vậy khi đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh phải kê khai đảm bảo chính xác các thông tin về mã tỉnh, mã trường phổ thông… đúng quy định, đồng thời nghiên cứu kỹ hướng dẫn thực hiện Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, TC (CĐ/TC nhóm ngành sư phạm) hệ chính quy năm 2019 để ghi các thông tin vào mục đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ, TC trong Phiếu ĐKDT.

Đối với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung quốc, Đức, Nhật. Thí sinh được đăng ký môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông; thí sinh là học viên GDTX được đăng ký dự thi bài thi Ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển ĐH, CĐ, TC.

Các trường hướng dẫn thí sinh điền hồ sơ đăng ký dự thih

Các trường hướng dẫn thí sinh điền hồ sơ đăng ký dự thi

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những đối tượng thí sinh được miễn bài thi Ngoại ngữ để xét tốt nghiệp bao gồm:

  • Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT;
  • Thí sinh có một trong các chứng chỉ có giá trị sử dụng đến ngày 23/6/2016 theo quy định của Bộ GD&ĐT;
  • Thí sinh được sử dụng chứng chỉ môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông để được miễn bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019.

Các Sở GD&ĐT, các đơn vị ĐKDT có trách nhiệm chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị cần thiết cho việc đăng ĐKDT.

Chẳng hạn như: nơi tiếp đón thí sinh đăng ký, máy ảnh, máy tính, phiếu đăng ký dự thi, túi hồ sơ…; tổ chức kiểm tra thông tin thí sinh, đặc biệt kiểm tra kỹ các thông tin về diện ưu tiên, điểm khuyến khích trong xét công nhận tốt nghiệp THPT. Tuyệt đối không tiếp nhận các hồ sơ ghi không hợp lệ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Đối với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không điền vào phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ/TC của Bộ GD&ĐT (phiếu này chỉ dành để xét tuyển Đại học và một số trường Cao đẳng/Trung cấp nhóm ngành giáo viên).

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thí sinh tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website trường tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo hướng dẫn về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE