Mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM năm 2019

Mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM đang là mối quan tâm của nhiều thí sinh và bậc phụ huynh có mong muốn theo học. Vậy học phí Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Tuyen-sinh-trung-cap-y-hoc-co-truyen-pasteur-16-4
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM uy tín

Ngoài việc lựa chọn cho bản thân môi trường đào tạo uy tín và chất lượng thì vấn đề mức học phí cũng là nỗi lo của các bạn thí sinh cũng như phụ huynh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đi đầu về đào tạo các chuyên ngành Y dược và thu hút rất nhiều thí sinh theo học hàng năm, trong đó ngành Y học cổ truyền cũng là một trong những hót.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị áp dụng giảng dạy theo chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, việc dào tạo ngành Y Dược được nhà trường định hướng chuyên sâu về thực hành, đặc biệt ngành Y học cổ truyền các sinh viên theo học được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh Đông y kết hợp với Tây Y một cách tốt nhất nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức toàn diện. Ngoài ra, trường còn đầu tư đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Các sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2019 khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Y Dược và kiến thức Y học Cổ truyền thực tế giúp các bạn sinh viên nắm được kiến thức từ trong quá trình học. Với chương trình đào tạo Y Dược cải tiến, giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-y-hoc-co-truyen-sai-gon-pasteur
Học phí Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là địa chỉ đào tạo uy tín, hằng năm mỗi đợt tuyển sinh đào tạo luôn thu hút rất nhiều bạn thí sinh tham gia học tập. Ngoài chương trình đào tạo chất lượng thì mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền của nhà trường là tốt nhất khoảng hơn 7tr/ học kỳ/ 5 tháng. Mức học phí được nhận định là khá rẻ đối với các trường đào tạo khối ngành Y Dược được nhà trường cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nguyên liệu cho sinh viên ngành Y học Cổ truyền thực hành. Đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Y sĩ Y học Cổ truyền, Giảng viên của các Trường Y Dược danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy. Do đó thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 mà không phải đắng đo về vấn đề học phí nữa nhé.

Bên cạnh hệ Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền Nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học…để đáp ứng sở thích ngành nghề của các bạn trẻ hiện nay.

Hướng dẫn hồ sơ Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2019

Các bạn đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyển TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Nhà trường. ( hoặc đăng ký trực tuyến tại đây! )
  • 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm công chứng
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh còn thắc mắc về mức học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp tại đỉa:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 288 Đỗ Xuân Hợp Phước Long A Quận 9 TPHCM.

Hoặc Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.