Học Trung cấp Y học cổ truyền nên chọn địa chỉ nào...

Học Trung cấp Y học cổ truyền nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM?

Ngành Y học cổ truyền ngày càng được đông đảo thí sinh lựa chọn và việc tìm hiểu địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chất lượng rất quan trọng cho công việc tương lai của các bạn trẻ.

Học Trung cấp Y học cổ truyền nên chọn địa chỉ nào tại TPHCM?

Địa chỉ học chất lượng về Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ chất lượng, đã và đang tạo dựng được uy tín cho mình trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh với những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y học cổ truyền, với các loại thuốc Đông y.

Nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học cho sinh viên, năm mới 2019 Trường đã có nhiều hoạt động đổi mới về cơ sở vật chất cũng như các thiết bị giảng dạy, đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác sẽ giảng dạy cho sinh viên các khả năng bắt mạch, chẩn bệnh, kê đơn…cùng với hướng dẫn cách sử dụng kết hợp các biện pháp xoa bóp cùng với uống thuốc Đông y trong trị bệnh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên với đủ “Y đức” và lòng nhiệt huyết có thể làm nhiều việc tại các phòng khám Đông y, những bệnh viện về Y học cổ truyền…Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành vững vàng cùng với khả năng Sư phạm có thể được Nhà Trường giữ lại làm công tác giảng dạy cho các thế hệ đàn em tiếp theo.

Sau thời gian lâu năm trong việc đào tạo trong ngành, Trường đã tạo được nhiều cơ sở giảng dạy tại nhiều địa chỉ trong cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái… nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học ngành Y học cổ truyền trên khắp mọi miền đất nước, góp phần nâng cao giá trị của phương pháp chữa bệnh cổ truyền và cách trị bệnh bằng thuốc Đông y và bắt mạch được giữ gìn và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuyen-sinh-trung-cap-y-hoc-co-truyen-pasteur-16-4

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền ở TPHCM

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền trong bao lâu?

Chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền khác nhau đối với từng đối tượng học cụ thể:

• Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) sẽ có thời gian học là 36 tháng, các bạn sẽ được học chương trình THPT (cấp 3) song song với chương trình học Y học cổ truyền
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp vẫn có thể tham gia học Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 27 tháng
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian học là 20 tháng
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Hội họa, Kỹ thuật, Sư phạm… sẽ học trong thời gian đào tạo là 12 tháng
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học nằm tỏng nhóm sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm…sẽ học trong thời gian là 10 tháng

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tìm việc và nhanh chóng đi làm tại các cơ sở ngành y, hoặc có nguyện vọng nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp cho mình, các bạn cũng có thể đăng ký học lên Liên thông các trường theo quy định.

Trung cấp Y học cổ truyền với cơ hội việc làm đa dạng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM, hồ cơ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (có công chứng)
  • 02 Ảnh 3×4 và 1 Ảnh 2×3 (Ảnh chụp mới nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT)
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Bản Bằng tốt nghiệp và Học bạ THCS hoặc THPT (có photo công chứng)
  • 01 Phong bì có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại để Nhà Trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.